CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN - Quality of trust

Giới thiệu

  • Home
  • /
  • Giới thiệu

Kết cấu thép Minh Danh


Công ty TNHH Minh Danh được thành lập năm 2007 trụ sở chính tại Cụm công nghiệp Đông La, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình tiền thân là xưởng cơ khí Mai Trung Tinh hoạt động từ năm 1996 với bề dày kinh nghiệm công ty chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cấu kiện kim loại, gia công và lắp dựng nhà tiền chế.

Các thành viên tham gia sáng lập Công ty và các thành viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp, đặc biệt là lĩnh vưc thiết kế, chế tạo dầm cầu và khung nhà thép tiền chế.

Trong vai trò nhà tư vấn – Thiết kế:

Minh Danh Steel sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhất ngay từ giai đoạn đầu của dự án, giúp tạo hiệu quả tối đa cho đến lúc hoàn thành.

Sử dụng các phần mềm máy tính chuyên dụng, đảm bảo độ chính xác cao, giảm tối đa lãng phí trong quá trình gia công chế tạo, đồng thời đảm bảo hiệu quả cao nhất của kết cấu và tính thẩm mỹ cho công trình.

Trong vai trò chế tạo thi công:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, khung nhà thép tiền chế của Minh Danh Steel được thiết kế và chế tạo chủ yếu từ các tấm thép tổ hợp, nhờ đó có khả năng tuỳ biến rất cao đáp ứng được mọi yêu cầu về kiến trúc và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền tự động hoá với những máy móc thiết bị hiện đại đồng bộ, nên quá trình xây lắp dự án luôn được thực hiên theo một quy trình giám sát chính xác, đảm bảo kỹ mỹ thuật, chất lượng và tiến độ giúp đối tác yên tâm.

Minh Danh Steel cũng hội tụ đầy đủ phẩm chất của một nhà quản lý dự án đầu tư xây dựng. Đặc biệt, công ty luôn đề cao tính kỷ luật của công nhân viên, liên lạc chặt chẽ và có sự chia sẻ liên tục giữa các bộ phận với nhau để phát huy tối đa năng lực, sự thống nhất trong lúc thực hiện dự án theo phương châm: Chất lượng tạo NIỀM TIN.

Đồng thời, Minh Danh Steel luôn hướng tới sự hoàn thiện, không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hoá sản phẩm, đầu tư và cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng cho khách hàng những công trình tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất và coi đó là nền tảng cơ bản giúp cho Minh Danh Steel ổn định và phát triển vững chắc trong tương lai.

Rất mong được phục vụ Quý khách!

Thay mặt Công ty:

Giám đốc: Mai Ngọc Tinh.