28
Th8

Hãy để Minh Danh hiện thực ước mơ công trình của bạn (phần 2)

Bài viết trước, chúng tôi có đề cập đến khái niệm và thế nào là kết cấu thép. Trong phần 2 này của bài viết, Minh Danh nói đến những đặc điểm nổi bật và ứng dụng cũng như lợi ích công trình kết cấu thép trong thực tiễn.
II. Điểm nổi bật kết cấu bằng thép
1. Tính ứng dụng thực tiễn cao
Kết cấu thép giúp thay đổi linh hoạt trong các khâu chế tạo, gia công cho mỗi loại hình công trình và kiểu dáng thiết kế khác nhau, khâu sửa chữa, nâng cấp cũng vô cùng đơn giản.
2. Giá thành thấp và phù hợp
Nếu tổng tất cả chi phí để đầu tư dự án kết cấu thép sẽ tiết kiệm tiền rất nhiều so với sử dụng bê tông cốt thép hay các vật liệu khác.
3. Chất lượng sản phẩm cao
Các tiêu chuẩn sản xuất ra kết cấu thép đạt tiêu chuẩn quốc tế với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, chính xác và chuyên nghiệp
4. Thời gian thi công nhanh
Kết hợp các cấu kết kiện với kết cấu thép được sản xuất ở nhà máy từ trước sẽ giúp thời gian thi công công trình trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn bao giờ hết.
5. Chi phí bảo hành kết cấu thép thấp.
III. Ứng dụng trong ngành xây dựng và đời sống
Kết cấu thép hiện nay được thiết kế và ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại dự án công trình công nghiệp như: kết cấu thép cho nhà xưởng công nghiệp, kết cấu thép nhà cao tầng, kết cấu thép cầu thang dự án chung cư, các tòa nhà lớn đến các dự án nhà phố với nhu cầu tăng cao.
Kết cấu thép được ứng dụng làm kết cấu chịu lực, trọng tải cho hệ khung của các xí nghiệp, giá đỡ cho các hệ thống đường ống dẫn lớn, hệ thống băng tải, cho bồn chứa, bồn chịu áp lực cao, cho tháp cao, cột điện, tháp viễn thông, các công trình công cộng, nhà ga, sân vận động, dự án tòa nhà cao tầng, chung cư, công trình dân dụng nhà hàng, quán cafe, cầu thang…
Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ CNV kỹ thuật chất lượng cao, hơn 10 năm qua, Minh Danh Steel đã để lại dấu ấn rõ nét trên rất nhiều công trình lớn cả nước và hiện là một trong những doanh nghiệp uy tín, thương hiệu trong ngành Kết cấu thép Việt Nam.
Hãy để chúng tôi hiện thực ước mơ công trình của bạn!
Công ty TNHH Minh Danh
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Đông La – xã Đông La – huyện Đông Hưng – tỉnh Thái Bình.
Điện thoại: 0227.3.851.645 – Fax: 0227.6.272.096
Email: congtyminhdanh@gmail.com
Website: http://ketcauthepminhdanh.com