22
Th2

Không khí làm việc những ngày đầu xuân của Minh Danh

Với khẩu hiệu “Vui xuân mới không quên nhiệm vụ”, ngay từ những ngày đầu năm mới Tân Sửu, hòa cùng không khí rộn ràng sắc xuân, Công ty TNHH Minh Danh đã tổ chức buổi khai xuân trao lì xì và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2021.

Ngay sau buổi khai xuân, Giám đốc Mai Ngọc Tinh xuống nhà máy kiểm tra, đôn đốc, động viên, khích lệ anh em công nhân ngày làm việc đầu năm

Tại buổi khai xuân, Giám đốc Công ty Mai Ngọc Tinh cho biết, phòng tránh dịch bệnh covid – 19, năm nay Công ty không tập trung toàn thể cán bộ công nhân viên mà chỉ đại diện lãnh đạo, các tổ trưởng, phòng ban.

Công ty tổ chức ngắn gọn để tập trung luôn vào làm việc nhằm đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các công trình mà Công ty đã ký kết trước đó như dự án ở Hà Nam, Nam Định, Thái Bình.

Đội xe Minh Danh đã chuẩn bị sẵn sàng phục vụ cho công việc của năm 2021

Như đã biết, năm 2020 vừa qua, ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 sản lượng kinh doanh của Công ty giảm khoảng 35% so với năm trước đó song bằng sự chủ động, nỗ lực, linh hoạt, sự tin yêu của quý khách hàng, đối tác giúp Minh Danh từng bước vượt qua, đảm bảo việc làm và tiền lương cho công nhân không bị ảnh hưởng.

Anh Bùi Văn Tại, công nhân Nhà máy sản xuất

Chia sẻ về những ngày làm việc đầu xuân, anh Bùi Văn Tại, An Ninh, Quỳnh Phụ, Thái Bình công nhân phân xưởng sản xuất tâm sự, trước hết xin cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã luôn tạo điều kiện, động viên, khuyến khích giúp chúng tôi hoàn thành công việc được giao.

Công nhân đang hăng say làm việc những ngày đầu xuân để phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng

Năm 2021, thực hiện chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty về nhiệm vụ triển khai hoạt động năm 2021, sau thời gian nghỉ Tết nguyên đán, tôi và anh em công nhân trong tổ đội sản xuất bắt tay ngay vào công việc, sao cho năm 2021 này nhận được nhiều dự án, công trình hơn nữa để Công ty ngày một phát triển.

Anh Bùi Văn Thương đang làm công đoạn sản xuất phôi cho Nhà xưởng Công ty An Thịnh, Ý Yên, Nam Định.

Chung tâm trạng vui mừng, phấn khởi, anh Bùi Văn Thương, Đông La, Đông Hưng, Thái Bình cho hay, tôi làm ở công ty từ những ngày đầu thành lập. Hàng năm đầu xuân mới, lãnh đạo Công ty luôn động viên, khích lệ anh em để hoàn thành công việc được giao và cùng nhau vượt qua những thử thách, khó khăn trong thời gian tới.

Bên trong nhà máy Minh Danh

Cũng trong buổi khai xuân, Giám đốc Mai Ngọc Tinh gửi lời cảm ơn chân thành và Kính chúc may mắn, thành công, hạnh phúc đến tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty cũng như quý khách hàng, đối tác gần xa đã luôn đồng hành, tin yêu Minh Danh.