01
Th6

MINH DANH STEEL-SỨC MẠNH LIÊN KẾT NHỮNG CÔNG TRÌNH

Công ty TNHH MINH DANH STEEL: Sức mạnh liên kết của những công trình


Tiếp chúng tôi là Giám đốc công ty  Mai Ngọc Tinh, anh chia sẻ về quá trình hình thành, phát triển, khẳng định thương hiệu của công ty.

Công ty TNHH Minh Danh thành lập ngày 27/07/2007, tiền thân là xưởng cơ khí nhỏ hộ gia đình. Ngày đầu mới thành lập, công ty gặp không ít những khó khăn về vốn, trình độ công nhân và kinh nghiệm làm chủ đầu tư. Với phương châm không ngại gian khó, nỗ lực không ngừng, Minh Danh đã lần lượt vượt qua những thử thách của thương trường. Với quyết tâm cao của cả tập thể, tinh thần đoàn kết làm kim chỉ nam, Minh Danh Steel đã từng bước tháo gỡ những tồn tại, vướng mắc thuở ban đầu.

Đến nay, sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, Minh Danh Steel đã có những bước tiến vượt bậc, thương hiệu công ty ngày càng được nâng cao, nể trọng trong con mắt của đối tác, khách hàng. Trong suốt chiều dài xây dựng, phát triển đó, Minh Danh đã kịp ghi nhiều dấu ấn của mình trên những công trình trọng điểm của các tỉnh, thành trên cả nước như Nhà máy xứ Hào Cảnh (Tiền Hải, Thái Bình), Nhà máy gạch Mikado (TiềnHải, Thái Bình), Nhà máy mía đường Đắc Lắc, Nhà máy chế biến dầu ăn thuộc Tập đoàn Quang Minh… Những công trình nêu trên đều được hoàn thành vượt tiến độ, đảm bảo chất lượng và chuẩn xác về mặt thiết kế nên được chủ đầu tư ghi nhận và đánh giá cao về năng lực thi công.

Giám đốc Mai Ngọc Tinh cho hay, sản phẩm đa dạng, thiết kế theo yêu cầu, Minh Danh muốn tạo ra những sản phẩm vừa lòng khách hàng nhất, những công trình kết cấu vững chắc, tính thẩm mỹ cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng mong muốn đưa sản phẩm đi xa hơn nữa. Với đội ngũ cán bộ, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của các đối tác trong và ngoài tỉnh… Để có được vị thế tiên phong như ngày hôm nay của Minh Danh Steel, điều đầu tiên phải nói đến là Ban lãnh đạo công ty đã biết học hỏi nhiều kinh nghiệm hay trong quản lý, điều hành, nắm bắt cơ hội trong kinh doanh, đưa ra những giải pháp, chiến lược phù hợp cho sự phát triển. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Minh Danh được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, vững vàng, đầy tâm huyết, luôn nỗ lực, cống hiến và sáng tạo vì sự phát triển bền vững của công ty.

Cùng với đó, Minh Danh đã xây dựng được một cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, linh hoạt mang lại hiệu quả hoạt động cao. Toàn bộ hệ thống tổ chức của Công ty đảm bảo sự thông suốt thông tin từ bộ phận lãnh đạo tới từng thành viên. Điều này giúp mọi người có thể phát huy hết năng lực của mình cho nhiệm vụ cụ thể mà mình phụ trách, đảm bảo tiếp nhận và xử lý các thông tin phản hồi của khách hàng một cách nhanh nhất.

Điều thứ hai, đó là sự làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề. Sản phẩm của Minh Danh Steel được sản xuất trên dây chuyền tự động hoá bằng máy móc, thiết bị hiện đại đồng bộ, do vậy, quá trình xây lắp đối với các dự án mà Minh Danh Steel đảm nhận luôn được thực hiện theo một quy trình được giám sát đặc biệt chính xác nên tạo sự yên tâm, tin tưởng cho đối tác.

Thời gian tới, Minh Danh Steel sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tích đạt được, đầu tư vốn vào khoa học, công nghệ để nâng cao, đa dạng hóa chất lượng sản phẩm, tìm kiếm thêm khách hàng, mở rộng thị trường, xây dựng, đào tạo đội ngũ công nhân viên có trình độ văn hóa cao, giỏi tay nghề nhằm đưa Minh Danh Steel trở thành doanh nghiệp mạnh trong ngành xây lắp thép, đủ năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Đi đôi với việc kinh doanh hiệu quả, Minh Danh luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội, tham gia công tác từ thiện, quỹ vì người nghèo, ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, đồng bào bão lụt… Đối với người lao động, công ty luôn thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách, quyền lợi theo đúng quy định, cũng như nhiều hỗ trợ khác cho cán bộ CNV. Ngoài ra, công ty còn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ nộp thuế và các khoản đóng góp ngân sách khác theo quy định của Nhà nước.

CÔNG TY TNHH MINH DANH

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Đông La, xã Đông La, huyện Đông Hưng, Thái Bình

Tel: 0227.3.851.645