28
Th12

MINH DANH STEEL: UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH LUÔN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Công ty TNHH Minh Danh thành lập vào ngày 27/07/2007, đến nay sau hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Minh Danh Steel đã có những bước tiến, thương hiệu công ty ngày càng được nâng cao, nhiều công trình, dự án Minh Danh Steel thi công đã được đối tác, khách hàng đánh giá cao về chất lượng và thiết kế cũng như công năng sử dụng. 

Hiểu rõ hơn về những khó khăn, thử thách và kết quả đã đạt chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với ông Mai Ngọc Tinh, Giám đốc Minh Danh Steel.

Giám đốc Công ty Mai Ngọc Tinh

PV: Tôi được biết, ông đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách ngày đầu làm doanh nghiệp. Cho đến lúc này ngồi lại, theo ông đâu là những yếu tố để Minh Danh Steel có được bước tiến như ngày hôm nay?

Giám đốc Mai Ngọc Tinh: Ngay từ khi Minh Danh Steel thành lập, chỉ là xưởng cơ khí nhỏ của gia đình. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn về mọi thứ như vốn, trình độ công nhân hay kinh nghiệm làm chủ đầu tư. Khó khăn là vậy nhưng tôi vẫn quyết tâm cùng anh em trong công ty xác định, khó đến đâu từng bước tháo gỡ. Ban đầu là nhận những công trình nhỏ, lẻ, dần dần theo thời gian khi đủ năng lực, chúng tôi nhận những công trình lớn. Cứ thế chúng tôi tích lũy được những kinh nghiệm quý báu để xây dựng và trưởng thành.

Công trình Giáo xứ Cổ Việt xã Việt Thuận – huyện Vũ Thư – tỉnh Thái Bình do Minh Danh thi công

Còn về những yếu tố thành công của Minh Danh Steel, thì tôi có thể nói khái quát thế này.

Thứ nhất, chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình và chữ tín lên hàng đầu; tiến độ thi công và thời gian bàn giao luôn đúng thời gian.

Thứ hai, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho khách hàng những gì tốt nhất ngay từ bước đầu lập kế hoạch thiết kế, triển khai thi công và hoàn thiện với giá cả cạnh tranh, đi kèm với những dịch vụ tốt nhất.

Thứ ba, chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định phù hợp có lợi cho cả hai bên.

Công trình của đối tác tại tỉnh Hà Nam

PV: Cụ thể hơn, ông đã vận dụng những yếu tố trên như thế nào?

Giám đốc Mai Ngọc Tinh: Bây giờ ngành, nghề nào cũng có sự cạnh tranh rất quyết liệt, ngành xây dựng kết cấu thép cũng vậy. Do vậy, phải làm sao những công trình chất lượng, đúng thiết kế, đem lại sự hài lòng cho đối tác thì tất yếu sẽ nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao. Hiểu được được triết lý kinh doanh đó nên tất cả các công trình của Minh Danh Steel đều được thiết kế và thi công bởi những kỹ sư, công nhân được đào tạo bài bản, lành nghề, chuyên môn cao cùng đội ngũ giám sát và kiểm định công trình trước khi bàn giao cho đối tác.

Công trình nhà máy HWA SUNG VINA Khu CN Cẩm Khê, xã Sai Nga, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ

PV: Vậy công trình nào là đáng nhớ nhất, để lại cho ông kỷ niệm và bài học?

Giám đốc Mai Ngọc Tinh: Có rất nhiều công trình chúng tôi đã hoàn thành ở các tỉnh, thành và đều để lại cho tôi những kinh nghiệm nhưng đáng nhớ nhất vẫn là dự án cảng Cái Lân, Quảng Ninh năm 2018. Đây là công trình kho chứa hàng rời, đối tác là bên Mỹ.

Bên trong Nhà máy Thạch Cao của Công ty CP Vinafrit- Tiền Hải – Thái Bình

Thời điểm đầu của công trình, chúng tôi đã gặp không ít khó khăn vì chưa bắt nhịp được với phong cách làm việc và sự đòi hỏi khắt khe phía bạn, tất cả các khâu từ thiết kế cho đến giấy tờ hồ sơ đều phải rất chuẩn xác. Tôi đã cùng với anh em trong công ty làm việc không quản ngày đêm để đáp ứng yêu cầu của họ. Cuối cùng cũng hoàn thành đúng tiến độ đưa ra. Phía đối tác Mỹ hài lòng về công trình và ghi nhận sự cố gắng của chúng tôi. Từ đó tôi rút ra cho mình kinh nghiệm và bài học về sự chuẩn xác, chuyên nghiệp hơn mà tôi học được ở phía bạn.