Giới Thiệu

MINH DANH STEEL

SỨC MẠNH LIÊN KẾT NHỮNG CÔNG TRÌNH


Công ty TNHH Minh Danh

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Đông La – Đông Hưng – Thái Bình
Điện thoại: 0227.3.851.645 – Fax: 0227.6.272.096

Công ty TNHH Minh Danh được thành lập năm 2007, tiền thân là xưởng cơ khí Mai Trung Tinh hoạt động từ năm 1996, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cấu kiện kim loại.

Sản phẩm chính của công ty là khung nhà thép tiền chế, thùng – bể chứa và dụng cụ chứa đựng bằng kim loại. Sản phẩm đa dạng, thiết kế theo yêu cầu nhằm tạo ra những sản phẩm vừa lòng khách hàng nhất.

Công ty chúng tôi bao gồm bộ phận kỹ sư, cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn giỏi, ngoài việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất, chúng tôi còn mang đến cho công trình những giải pháp kỹ thuật hiệu quả, giúp khách hàng an tâm, hiệu quả khi hợp tác. Luôn đổi mới và áp dụng phương pháp sản xuất cũng như hệ thống máy móc thiết bị.

Phương châm của Công ty TNHH Minh Danh là hướng tới khách hàng với các chính sách bán hàng linh hoạt, dịch vụ hoàn hảo, hậu mãi chu đáo. Các sản phẩm của Công ty TNHH Minh Danh đã đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

  • Sức mạnh của chúng tôi – Sự bền vững của công trình.
  • Giá trị của chúng tôi – Niềm tin mà bạn trao gửi.
  • Ý thức của chúng tôi – Chung tay bảo vệ cộng đồng.
  • Mục tiêu của chúng tôi – Xây dựng một thế giới tươi đẹp.
  • Cam kết của chúng tôi – Phát triển bền vững.
  • Ước mơ của chúng tôi – Đi cùng thành công của bạn.

Mọi nỗ lực mà Minh Danh hướng đến không ngoài mục đích phát triển vì cộng đồng, hòa cùng sự đi lên của nền kinh tế đất nước và thoả mãn nhu cầu của thị trường sản xuất cấu kiện kim loại, khung nhà thép tiền chế – điều đang là một thế mạnh của Minh Danh.

Minh Danh xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của đối tác về những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác sâu sắc hơn nữa của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Thay mặt Công ty:

Giám đốc: Mai Ngọc Tinh.