Minh Danh: Chú trọng phòng dịch – Duy trì sản xuất

Công ty TNHH Minh Danh là đơn vị uy tín về thi công, công trình kết cấu thép tại tỉnh Thái Bình. Hiện nay cùng với việc tiếp tục duy trì sản xuất, kinh doanh, đảm bảo công ăn, việc làm cho người lao động thì nhiệm vụ quan trọng chung tay cùng xã hội ứng phó, phòng chống dịch bệnh covid-19 được công ty rất coi trọng và quan tâm.

Theo đó, Công ty đã có nhiều biện pháp tích cực, cụ thể, nâng cao nhận thức cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Giám đốc Mai Ngọc Tinh cho biết, dịch bệnh covid-19 đang nhiều diễn biến rất phức tạp. Về phía công ty chúng tôi đóng trên địa bàn xã Đông La, Đông Hưng, Thái Bình vẫn chưa phát hiện ca dương tính nhưng không vì thế mà lơ là, chủ quan.

Bảo vệ đo thân nhiệt cho mọi người tại Công ty Minh Danh

Thực hiện khuyến cáo của Bộ y tế và cơ quan chức năng của địa phương, chúng tôi đã triển khai hành động với nhiều biện pháp tuyên truyền nhân viên Công ty thực hiện đúng tinh thần hướng dẫn phòng bệnh hơn là chữa như đo thân nhiệt cho mọi người ra vào, rửa tay bằng dung dịch diệt khuẩn, đeo khẩu trang, hạn chế tụ tập, liên hoan, khử trùng, tẩy rửa, vệ sinh toàn bộ Công ty… nếu phát hiện trường hợp bị sốt, ho, khó thở chúng tôi sẽ liên hệ với cơ sở y tế để có biện pháp cách ly kịp thời.

Còn đối với công nhân đi làm công trình tại các tỉnh xa về, Công ty cho tự cách ly tại nhà 15 ngày. Ngoài ra, chúng tôi bố trí cán bộ, công nhân viên ăn giãn ca, thay vì trước đây chỉ tập trung ăn tại tầng 1 thì từ khi có dịch, Công ty sắp xếp ăn cả trên tầng 2 và mỗi bàn ăn đặt cách xa nhau hơn 2 mét để đảm bảo vệ sinh.

Văn phòng làm việc Công ty Minh Danh

Chính nhờ những biện pháp của Ban lãnh đạo Công ty ngay từ ngày đầu có dịch mọi người trong Công ty đều khỏe mạnh, thỏa mái. Anh Bùi Văn Nhụ, Trưởng phòng KCS vui vẻ nói, là trưởng phòng cùng với anh em tổ trưởng khác, chúng tôi luôn phải nắm bắt, cập nhật trao đổi tin tức dịch bệnh thường xuyên cùng sự chỉ đạo sát sao của giám đốc nên tạo sự yên tâm khi đi làm việc tại Công ty vì luôn được chăm lo, bảo vệ sức khỏe ở mức cao nhất.

Tôi cho rằng, mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều có ý thức là góp phần đẩy lùi dịch bệnh covid-19 để nhanh chóng ổn định tình hình và khôi phục sản xuất, kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *