Minh Danh: Đầu tư công nghệ – Nâng cao năng lực

Nhằm nâng cao năng lực uy tín, chất lượng công trình lên tầm cao mới, Công ty TNHH Minh Danh đã đầu tư trang thiết bị công nghệ máy móc hiện đại phục vụ cho Nhà máy 2 chuẩn bị khởi công vào trung tuần tháng 5.

Hiện nay mọi công việc chuẩn bị gần như hoàn thành từ mặt bằng, thiết kế, dự toán, nguyên vật liệu… Nhà máy 2 được xây dựng vẫn trong khuôn viên của Công ty, ngay cạnh Nhà máy 1, diện tích vào khoảng 4,8 ha. Đây là công trình Minh Danh ấp ủ từ lâu, khi nhà máy 1 xây dựng từ 2007 đã trở nên trật chội, không đủ đáp ứng khối lượng công việc và nhu cầu sản xuất ngày một cao của Công ty.

Máy cắt Plasma của Mỹ Minh Danh đầu tư

Với nhà máy 2 này, Minh Danh đầu tư hàng chục máy móc hiện đại các loại bao gồm máy gia công, máy phun bi, máy OTC Nhật, máy cắt Plasma Mỹ, số lượng thiết bị đã nhập được tầm 70%, đến tháng 8 tới sẽ về toàn bộ. Cụ thể việc xây dựng nhà máy 2, Giám đốc Mai Ngọc Tinh cho biết, là dự án mang tính chất chiến lược, lâu dài đối với sự phát triển về sau của Công ty nên chúng tôi hy vọng, Nhà máy 2 hoàn thiện xong và đưa vào hoạt động sẽ tạo nên diện mạo mới hiện đại, môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, mang lại giá trị cốt lõi đến với khách hàng.

Như vậy với 2 nhà máy, Minh Danh tiếp tục khẳng định là một trong những đơn vị kết cấu thép uy tín, đầu tư mạnh mẽ, liên tục cập nhật công nghệ, thay đổi tư duy để theo kịp xu hướng công trình mang tầm vóc thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *