Minh Danh: Xứng đáng với niềm tin khách hàng

Nằm trong Cụm công nghiệp xã Đông La – huyện Đông Hưng – tỉnh Thái Bình, Công ty TNHH Minh Danh khuất sau những tán cây xanh mát. Từ đường lớn đi vào độ vài chục mét, Minh Danh hiện lên với tòa nhà văn phòng khang trang, vững chãi, phía sau là Nhà máy sản xuất, nơi hiện thực hóa những ý tưởng công trình kết cấu thép mà khách hàng đã trọn vẹn gửi trao.

Vòng quay lịch sử

Trước khi đi vào tìm hiểu Kết cấu thép Minh Danh, chúng ta hãy cùng trở lại vòng quay lịch sử của ngành thép. Ngành thép được biết đến nhiều hơn từ đầu thế kỷ 19 và phát triển mạnh ở đầu thế kỷ 20 khi các nước tham gia cuộc chiến tranh thế giới lần thứ nhất chạy đua sản xuất, chế tạo ra nhiều vũ khí phục vụ cho quân đội và khi cuộc chiến kết thúc, họ lại bắt đầu xây dựng lại đất nước trên nền đổ nát, đau thương.

Năm 1793, nhà máy của William Strutt ở Derby (Anh) đã dùng kim loại bọc các cột gỗ để giảm nguy cơ hỏa hoạn trong các nhà máy mới đánh dấu cột mốc đầu tiên trong ngành Kết cấu thép

Thép thời điểm đó đã được ưu tiên lựa chọn vì những đặc điểm tối ưu mà không vật liệu xây dựng nào có được. Cũng từ đây, ngành kết cấu thép phát triển thịnh vượng tại nhiều nước phương Tây, điển hình là các tòa nhà, công trình cao tầng chinh phục bầu trời, Tháp Eiffel là minh chứng cho biểu tượng vĩ đại của ngành kết cấu thép thời kỳ đó.

Bảo tàng Anh, một công trình rất đẹp về thiết kế và công năng sử dụng

Sau này, sự phát triển khoa học công nghệ, kết cấu thép ngày một ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống, hoàn thiện hơn về thiết kế, chất lượng, độ bền… lần lượt các công trình, tòa nhà cao tầng trên thế giới đua nhau về độ cao, sự hoành tráng, phong cách kiến trúc nghệ thuật. Tiêu biểu như Tòa nhà Empire State – Mỹ, Tháp Burj Khalifa – Dubai, Tháp đôi Petronas – Malaysia, Tòa nhà Bank of China Tower – Trung Quốc …

Đi lên bằng nội lực

Tiếp nối lịch sử và theo xu hướng phát triển của ngành kết cấu thép, Công ty TNHH Minh Danh được thành lập và đi vào hoạt động năm 2007. Đến nay là hơn 10 năm, trong suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành đó, Minh Danh đã tự đi lên, trưởng thành bằng chính thực lực từ những công trình trúng thầu và đáp ứng được những kỳ vọng đến với khách hàng. Do vậy, nhiều năm nay đối tác từ trong và ngoài tỉnh Thái Bình đều biết đến Kết cấu thép Minh Danh.

Mái che sân bóng Vin Ocean Pack – Hà Nội do Minh Danh thi công

Nhằm giữ được uy tín, Minh Danh luôn đi theo 6 yếu tố.

Sức mạnh của Minh Danh – Sự bền vững của công trình.

Giá trị của Minh Danh – Niềm tin mà bạn trao gửi.

Ý thức của Minh Danh – Chung tay bảo vệ cộng đồng.

Mục tiêu của Minh Danh – Xây dựng một thế giới tươi đẹp.

Cam kết của Minh Danh – Phát triển bền vững.

Ước mơ của Minh Danh – Đi cùng thành công của bạn.

Công trình nhà máy may Bình Minh – Thái Bình do Minh Danh thi công

Để hoàn thành sứ mệnh nói trên, đáp ứng yêu cầu ngày một cao hơn đối với các công trình kết cấu thép hiện đại, nhiều công năng, đẹp về thiết kế. Qua đó giữ được vị thế uy tín thương hiệu. Minh Danh luôn xác định tầm quan trọng của nguồn nhân lực và máy móc khoa học công nghệ là hai yếu tố quyết định cao nhất đến chất lượng, mỹ thuật cũng như tiến độ công trình. Minh Danh liên tục cử các kỹ sư đi học các khóa đào tạo CEO, khóa quản lý, thuê các giảng viên về giảng dạy nhằm trau dồi, bổ sung thêm các kiến thức mới trong ngành kết cấu thép. Đặc biệt các hãng thiết bị máy móc nổi tiếng như Lincoln cũng luôn đồng hành đào tạo kỹ năng cho kỹ sư và công nhân của Công ty.

Nhà xưởng Công ty Anh Thịnh, ý Yên, Nam Định do Minh Danh thi công

Sự đầu tư về 2 yếu tố cốt lõi là nguồn nhân lực chất lượng và máy móc hiện đại cùng đầu tư cơ sở vật chất, nhà xưởng, tạo cho Minh Danh tâm thế của một doanh nghiệp luôn sẵn sàng để đồng hành cùng khách hàng ở những công trình chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *