Minh Danh tổ chức đào tạo nghề hàn nâng cao cho cán bộ công nhân viên

Vừa qua, tại trụ sở Công ty TNHH Minh Danh, huyện Đông Hưng – tỉnh Thái Bình đã tổ chức lớp học nâng cao về hàn công nghiệp do chi nhánh tập đoàn Lincoln của Mỹ tại Việt Nam về dạy.

Tham gia lớp học có khoảng 30 học viên, các tổ trưởng của nhà máy Minh Danh Steel. Dưới sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia hãng Lincoln, các học viên hăng say nghe thuyết trình bởi đây là dịp quý báu để tiếp thu các quy trình hàn, công nghệ mới tiên tiến trên thế giới nhằm lập ra quy trình, phương pháp hàn cho riêng Minh Danh Steel, giúp công trình công ty ngày càng hiện đại, nhiều tính năng sử dụng, nâng cao năng suất và chất lượng.

Toàn cảnh buổi đào tạo

Anh Nguyễn Tiến Quảng, Trưởng phòng thiết kế của Công ty cho biết: Khi học Đại học, chúng tôi chủ yếu học về lý thuyết, rất ít khi có cơ hội được học và thực hành trên các thiết bị hiện đại như thế này. Sau 2 buổi học này, tôi cùng toàn bộ anh em kỹ thuật, tổ trưởng nhà máy công ty Minh Danh Steel đã hiểu thêm và sâu hơn về các quy trình hàn với từng loại kết cấu khác nhau, qua đó bổ sung kiến thức mới, cập nhật nhiều tính năng, nâng cao năng suất.

Còn anh Bùi Văn Nhụ, Trưởng phòng KCS cho rằng, từ trước đến nay, cán bộ nhân viên trong công ty chưa có cơ hội để được học cụ thể, thực tế và chuyên sâu như thế này. Sau buổi học, anh em biết thế nào về các quy trình chuẩn cho đến khâu cuối nghiệm thu sản phẩm hoàn thiện. Tôi tự thấy bản thân phải cố gắng nhiều hơn, cải tổ phương pháp làm việc cho hiệu quả, rút ngắn thời gian. Mục đích làm sao để giúp chúng tôi tự tin làm chủ các công trình, đáp ứng công việc mà Ban lãnh đạo giao trong thời gian tới và nhu cầu ngày một cao hơn của đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *